Breaking News

Fan khóc chia tay Hương Tràm ở sân bay trước giờ lên đường sang Mỹ

(Dân Việt) Dù không thông báo giờ bay, nhiều fan vẫn chờ đợi Hương Tràm từ sớm để được gặp thần tượng trước khi sang Mỹ du học.

 fan khoc chia tay huong tram o san bay truoc gio len duong sang my hinh anh 1

Sau khi tuyên bố tạm dừng ca hát ở Việt Nam một thời gian để tập trung du học, vào ngày 25/5 vừa qua, Hương Tràm đã tạm biệt gia đình, bạn bè, người hâm mộ để lên đường sang Mỹ.

 fan khoc chia tay huong tram o san bay truoc gio len duong sang my hinh anh 2

Tuy không thông báo cụ thể giờ bay, đông đảo khán giả vẫn có mặt rất sớm tại sân bay để chờ đợi và tiễn Hương Tràm.

 fan khoc chia tay huong tram o san bay truoc gio len duong sang my hinh anh 3

Khi ôm chia tay thần tượng, một số fan đã không kìm được nước mắt, bật khóc trước mặt giọng ca “Em gái mưa”.

 fan khoc chia tay huong tram o san bay truoc gio len duong sang my hinh anh 4

Bố mẹ Hương Tràm cũng xuất hiện tại sân bay để tiễn con gái. Mẹ Hương Tràm cho biết: “Lúc mới biết quyết định của Tràm, gia đình cũng lo lắng. Tuy nhiên, bây giờ cô và chú phần nào đã yên tâm và tin tưởng vào Tràm.

Qua bên đó, Tràm sẽ thuê nhà cùng với chị gái rất thân bên Mỹ và bắt đầu học lái xe, học tiếng Anh rồi sau đó sẽ chọn trường về nghệ thuật”.

 fan khoc chia tay huong tram o san bay truoc gio len duong sang my hinh anh 5

Hương Tràm cũng cho biết thêm, việc đi du học là ước mơ lớn nhất của cô từ năm 16 tuổi, trước cả dự định ca hát. Tuy nhiên, cái duyên đến với âm nhạc sớm hơn và cuốn cô vào vòng xoáy của cơm, áo, gạo, tiền.

Sau khi đã đạt được điều mà Hương Tràm mong muốn, mua được nhà cho bố mẹ và ổn định kinh tế, Hương Tràm quyết định thực hiện ước mơ khi xưa mà cô từng bỏ lỡ.

 fan khoc chia tay huong tram o san bay truoc gio len duong sang my hinh anh 6

Hiện tại, Hương Tràm đã bán căn nhà chung cư cũ và chiếc xe cô hay sử dụng để trang trải thời gian đầu khi ổn định cuộc sống ở Mỹ.

 fan khoc chia tay huong tram o san bay truoc gio len duong sang my hinh anh 7

Chia sẻ về việc ngừng ca hát, Hương Tràm cho biết, cô sẽ không nhận show và xuất hiện trong các chương trình ở Việt Nam.

Tuy nhiên, khi qua Mỹ, cô sẽ phải bắt đầu cuộc sống mới và cần chi phí trang trải. Nếu có chương trình phù hợp và không ảnh hưởng đến việc học tập vào cuối tuần, Hương Tràm sẽ nhận lời biểu diễn.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments